Quản Trị Thương Hiệu Trực Tuyến

  • Nhà sản xuất: Alpha Books
  • Dòng sản phẩm: SACH-000006-Quản Trị Thương Hiệu Trực Tuyến
  • Thông tin sản phẩm - Cung cấp cái nhìn toàn diện về hình ảnh của cá nhân và tổ chức trên mạng truyền thông xã hội - Đúc kết từ nhiều ví dụ về các doanh nghiệp bảo vệ danh tiếng của mình một cách hiệ...
  • 109.000 VNĐ
  • 105.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

- Cung cấp cái nhìn toàn diện về hình ảnh của cá nhân và tổ chức trên mạng truyền thông xã hội

- Đúc kết từ nhiều ví dụ về các doanh nghiệp bảo vệ danh tiếng của mình một cách hiệu quả hoặc không hiệu quả

- Phương pháp giúp các doanh nghiệp hạn chế, cũng như đối phó với các tình huống truyền thông tiêu cực

Quản Trị Thương Hiệu Trực Tuyến


Là cuốn sách cung cấp một cái nhìn toàn diện về hình ảnh của cá nhân và tổ chức trên mạng truyền thông xã hội ngày nay, đặc biệt là các doanh nghiệp. Quản Trị Thương Hiệu Trực Tuyến được đúc kết từ nhiều ví dụ điển hình về các doanh nghiệp bảo vệ danh tiếng của mình một cách hiệu quả hoặc có thể không hiệu quả, tác giả Charlie Pownall sẽ mang đến cho độc giả một bộ công cụ trực quan,tổng thể và sinh động bao gồm những quy trình và phương pháp giúp các doanh nghiệp hạn chế, cũng như đối phó với các tình huống truyền thông tiêu cực đến dianh nghiệp của họ.Từ đó

“Là người trực tiếp chứng kiến cảnh các tập đoàn hung mạnh tự hủy đi danh tiếng của mình, tôi cảm nhận được vốn hiểu biết sâu sắc và thực tiễn trong cuốn sách này của Pownall - một quyển cẩm nang phải có đối với các nhà quản lý và giám đốc, những người đang phải đau đầu với vấn đề PR trong doanh nghiệp.” - Michael Woodford, Nguyên CEO Tập đoàn Olympus và Whistleblower cho biết.

Hay “Charlie Pownall đã đúc kết vốn kiến thực và hiểu biết vô giá về một thế giới truyền thông lạ thường trong cuốn sách này.” - May Wong, Giám đốc phụ trách đối ngoại, Tập đoàn MTR

Thông tin thương hiệu

Alpha Books với tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội vào năm 2005 với châm ngôn: Tri thức là Sức mạnh. Và cho đến nay, Alpha Books đã, đang và sẽ luôn trên đà phát triển đúng với niềm tin đã đặt ra. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới đến bạn đọc, Alpha Books mong muốn là nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.

Đi đầu trong việc tuân thủ và thi hành Luật Xuất bản mới cũng như Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha Books đặt ra mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị nhằm tạo ra sự phong phú và đa dạng cho nhu cầu và lựa chọn của độc giả. Sau hơn 9 năm nỗ lực hoạt động và phát triển không ngừng, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến với các tủ sách chính bao gồm: Alpha Biz, Alpha Gen, Alpha Omega, Alpha Kids và Imone.

Thông số sản phẩm


Số trang 376trang
Giá bìa 109000đ
Loại bìa Bìa mềm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Dịch giả Lê Uyên Thảo
Nhà xuất bản Thế Giới
Tác giả Charlie Pownall
Đơn vị phát hành Alpha Books
Năm xuất bản 2017
Kích thước 13 x 20.5 (cm)


3 YẾU TỐ NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢNG CAO FACEBOOK


Facebook đã không còn là cái gì đó xa lạ đối với giới trẻ hiện nay, nó đàn là trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và là một công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả của các nhà quảng cáo.

Dù là dịch vụ tổ chức sự kiện hay cho thuê nhà, Facebook đều có thể giúp bạn. Với khả năng chọn lọc khách hàng tiềm năng nhờ hệ thống thiết bị xác định những mối quan tâm của người dùng, Facebook ngày càng trở thành một mảnh đất màu mỡ cho những người làm tiếp thị hiện đại.

Dựa trên những số liệu về quảng cáo Facebook thu được từ 3.900 doanh nghiệp trong vòng 90 ngày, 3 xu hướng sau được xác định như những yếu tố nâng cao hiệu quả quảng cáo.

1.Dùng biểu tượng cảm xúc

90% những chiến dịch quảng cáo thành công nhất đều sử dụng biểu tượng cảm xúc. Những người làm quảng cáo bắt đầu nghiêm túc sử dụng nó trong các sản phẩm từ năm 2014, và trào lưu đó ngày càng phát triển mạnh mẽ, lôi cuốn cả những ông lớn như Coca - Cola, Chevrolet và Disney.

Không chỉ thường gửi đi những cảm xúc, thông điệp rõ ràng hơn văn bản, nó còn là phương tiện để người dùng gửi phản hồi cho những người làm quảng cáo để họ có thể cải thiện những định hướng tiếp thị trong tương lai”.

2.Dùng nhiều hình ảnh

Những bức ảnh chất lượng làm cho sản phẩm trở nên thu hút hơn, lôi kéo sự chú ý của khách hàng khi họ lướt bản tin và tăng độ nhận biết cho thương hiệu hoặc công ty của bạn.

3.Chọn đúng đối tượng khách hàng

Công cụ phân tích đối tượng khách hàng (Audience Insights) giúp chúng ta vạch ra kế hoạch tiếp cận đến càng nhiều người càng tốt mà vẫn hiệu quả. Công cụ sử dụng số liệu về mối quan tâm, thói quen mua sắm, độ yêu thích thương hiệu và hàng loạt các yếu tố khác để xây dựng hồ sơ khách hàng mục tiêu.

Bạn có thể dùng Audience Insights để tiếp cận một nền tảng khách hàng rộng lớn và đa dạng bằng cách chọn lọc người dùng với những mối quan tâm hay theo dõi những trang đặc biệt. Bằng việc xác định trước một nhóm khách hàng mục tiêu, sau đó dùng những dữ liệu có sẵn của Facebook hoặc chế độ “người dùng tương tự”, bạn có thể hướng những chiến dịch đến với những người có hồ sơ tương tự với những đối tượng đã khảo sát trước đó.

Với những  thông tin trên Hàng Giá Sốc mong muốn sẽ gợi ý cho các bạn một ấn phẩm tuyệt vời để học cách quản lý hình ảnh cho doanh nghiệp của mình.Hãy đến với sách Quản Trị Thương Hiệu Trực Tuyến để tự mình học hỏi,tư duy và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho cuộc sống của chúng ta.Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt