Để Làm Nên Sự Nghiệp - 400 Điều Bạn Không Được Học Ở Trường

  • Nhà sản xuất: Alpha Books
  • Dòng sản phẩm: SACH-000002-Để Làm Nên Sự Nghiệp Điều Bạn Không Được...
  • Thông tin sản phẩm - Là một cuốn sách có nội dung thiết thực, hữu ích, - Cung cấp cho bạn đọc những tri thức, kỹ năng sống, bài học bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung...
  • 99.000 VNĐ
  • 95.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

- Là một cuốn sách có nội dung thiết thực, hữu ích,

- Cung cấp cho bạn đọc những tri thức, kỹ năng sống, bài học bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung,

- Là một cẩm nang không thể bỏ qua đối với những ai đang có ý định lập nghiệp bằng con đường kinh doanh

Để Làm Nên Sự Nghiệp - 400 Điều Bạn Không Được Học Ở Trường


Cuốn sách Để Làm Nên Sự Nghiệp - 400 Điều Bạn Không Được Học Ở Trường được xem là kim chỉ nam cho tất cả các bạn trẻ – những người bắt đầu bước chân vào cuộc sống, những người đang loay hoay tìm cho mình một lối đi. Tất cả sẽ được tìm thấy những lời khuyên hữu ích cho mình ở đây.Nó là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những ai đang có ý định khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh. Hãy học theo, hãy rèn luyện, hãy kiên trì, chắc chắn bạn sẽ thành công. (Nguyễn Cảnh Bình- Giám đốc Công ty Sách Alpha).

“Một trong những lời khuyên tôi tâm đắc nhất từ cuốn sách là Lời khuyên số 15 “Lỗi thông thường của bạn trẻ là ưa thích làm những công việc dễ dàng”. Ngay từ những năm tháng ở trường phổ thông, tôi đã chọn cho mình những việc khó nhất. Học trên lớp cũng như khi làm bài tập, tôi luôn lựa những bài khó nhất. Các bài kiểm tra thường có năm câu từ dễ đến khó, đám bạn thích làm câu dễ trước khó sau còn tôi thì ngược lại. Đến khi đi làm, tôi muốn chọn công việc khó khăn nhất, ít người dám làm nhất. Càng ít người dám làm, tôi lại càng hăng hái đảm trách, càng nhiều khó khăn, càng nhiều thách thức, tôi càng thấy hấp dẫn và lôi cuốn… Chính những thử thách đầu đời đó đã giúp tôi trở nên bản lĩnh hơn, dám làm những việc mà đám bạn cùng trang lứa né tránh, dám đi và dám làm những việc ngoài khuôn khổ…”

(Nguyễn Cảnh Bình, C.E.O Alpha Books)Thông số sản phẩm

Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 99000đ
Số trang 228trang
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại Khởi nghiệp
Tác giả H.N. Casson
Nhà xuất bản Lao động
Kích thước 13 x 20,5 (cm)
Trọng lượng 300g
Đơn vị phát hành Alpha Books


LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC SÁCH LÀ GÌ

Cuộc sống trong thời hiện đại luôn làm cho chúng ta phải phân bổ thời gian cho từng công việc khác nhau vì vậy quỹ thời gian của mỗi người sẽ trở nên vô hung hạn hẹp.Chính vì vậy chúng ta thường không kiểm soát được thời gian của mình.Hôm nay chúng tôi mách nhỏ với các bạn 10  quy tắc giúp bạn đọc sách nhanh mà lại vô cùng hiệu quả.

1.Đọc không lùi lại. Dù bài có khó đến đâu cũng chỉ đọc một lần. Không được chuyển động mắt trở lại. Chỉ khi đã đọc xong và suy nghĩ về những điều đã đọc, mới có thể đọc lại bài nếu như thật cần thiết.

2.Đọc và hiểu thông tin theo khối thuật toán tích hợp. Phải thường xuyên ghi nhớ nội dung của từng khối và tìm cách trả lời những câu hỏi tiêu chuẩn đề ra cho mỗi khối của thuật toán.

3.Đọc không phát thành tiếng mà sử dụng mắt để đọc .Để làm được điều này chúng ta cần thực hiện các bài tập và gõ nhịp để nhịn phát âm và phải tập luyện thường xuyên thì tốc độ đọc mới nhanh được.

4.Chuyển động mắt theo chiều thẳng đứng khi đọc. Khi đọc, mắt di chuyển theo chiều thẳng đứng từ trên xuống dưới, theo dòng tưởng tượng đi từ giữa trang giấy. Hãy tập phát triển thói quen nhìn ngoại vi. Đọc nhanh nhất có thể và nắm bắt nội dung chính của mỗi đoạn.

5.Tập trung tư tưởng thật cao độ khi đọc, tập trung trí não với cường độ cao hơn để tư duy và nắm bắt vấn đề nhanh hơn.

6.Hiểu những điều đã đọc trong quá trình đọc. Khi đọc cần làm rõ các từ khoá, các điểm tựa suy lý, tức là các điểm tựa để hiểu bài và nhận thức vấn đề.

7.Áp dụng các cách nhớ chủ yếu trong khi đọc. Không cần nhớ từng câu, từng chữ nhưng phải nhớ ý tưởng và ý đồ của tác giả cuốn sách.

8.Đọc với tốc độ biến đổi. Có chỗ chỉ cần đọc lướt qua, song có trang thì nên đọc chậm lại để hiểu được thực chất vấn đề.

9.Phải thường xuyên luyện tập, củng cố không ngừng thói quen đọc.

10.Đặt tiêu chuẩn đọc mỗi ngày 2 tờ báo, 1 tờ tạp chí và khoảng 50 đến 70 trang sách.

Với những  thông tin trên Hàng Giá Sốc mong muốn sẽ gợi ý cho các bạn một ấn phẩm tuyệt vời để học cách gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình.Hãy đến với sách “Để Làm Nên Sự Nghiệp - 400 Điều Bạn Không Được Học Ở Trường” để tự mình học hỏi,tư duy và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho cuộc sống của chúng ta.Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt