Về chúng tôi

Giới thiệu về Hanggiasoc.net

Là website thương mại điện tử của Công ty Alicomerce, một thành viên của Công ty công nghệ Alibatư Việt Nam. Hanggiasoc.net là mô hình Đại siêu thị điện tử +  Mua sắm truyền hình tương tác - "tất cả trong một".

Hanggiasoc.net cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, lần đầu tiên những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản được đưa lên sàn chung với các ngành hàng, đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn Hàng Giá Sốc ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của Alibatư là luôn dùng công nghệ để thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hanggiasoc.net đặt mục tiêu trở thành hệ thống thương mại điện tử + bán lẻ + bán hàng truyền hình tương tác nổi tiếng uy tín nhất tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Hàng Giá Sốc là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng thông qua máy tính / điện thoại / truyền hình tương tác. Từ những tầng lớp bình dân nhất cũng có thể thao tác đặt hàng tại Hanggiasoc.net. Từ đó, Hàng Giá Sốc sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi cho cộng đồng Việt Nam.

Hàng Giá Sốc cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán sỉ, lẻ,  cơ sở sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả thông qua phát triển doanh số và thương hiệu.

Giá trị cốt lõi Hàng Giá Sốc xác định luôn trung thành với tôn chỉ Chất Lượng của mình để luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng.

Trong đó đích đến của chúng tôi:

- Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất

- Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế

- Tốc độ giao hàng vượt trội

- Chăm sóc khách hàng 24/7

- Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến, truyền hình, cửa hàng sử dụng trí thông minh nhân tạo

- Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Hàng Giá Sốc hy vọng trong thời gian sớm nhất có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.