Kính thực tế ảo ArirangLife AR-VRG001 3D

  • Dòng sản phẩm: DTCN-000007 - Kính thực tế ảo ArirangLife AR-VRG001 3D
  • Thông tin sản phẩm Kính thực tế ảo ArirangLife AR-VRG001 3D   Ngày nay với sự phát triển công nghệ không ngừng, kính thực tế ảo là một phụ kiện không thể thiếu cho dân sành công nghệ. Có khả năng...
  • 300.000 VNĐ
  • 189.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Kính thực tế ảo ArirangLife AR-VRG001 3D


 

Ngày nay với sự phát triển công nghệ không ngừng, kính thực tế ảo là một phụ kiện không thể thiếu cho dân sành công nghệ. Có khả năng tạo ra 1 thế giới 3D nhân tạo để chìm đắm vào không gian giải trí sống động như thật. 

Kính thực tế ảo AR-VRG001 có thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại, có thể sử dụng tùy thích như chơi game, xem phim... Kính được kết nối đơn giản đến nhiều điện thoại Android hay iOS với kích cỡ màn hình hỗ trợ lên 6inch

Trải nghiệm thực tế sống động

Kính thực tế ảo AR-VRG001 được cấu tạo với 43 bộ phận, gồm những chi tiết chính xác tuyệt đối. Kết hợp cùng 8 lớp thấu kính phủ công nghệ Nano đạt độ trong tốt nhất. Thấu kính của sản phẩm được cắt gọt bằng laser, sắc sảo, trắng lõi giảm biến dạng và độ chói, khôi phục hình ảnh như thực tế, hạn chế cảm giác mỏi mắt.

Thiết kế của kính thực tế ảo AR-VRG001 rất thông minh, được trang bị lớp vỏ bọc có bề mặt hấp thu nhiệt dưới dạng lưới, đảm bảo độ thoáng và tản nhiệt tốt khi dùng lâu. Vòng quay điều chỉnh dài rộng 20mm, khoảng cách giữa 2 mắt phù hợp với 99% người dùng. Khung tiếp cận khuôn mặt được may chắc chắn với chất liệu da cao cấp, tạo cảm giác êm ái thoải mái khi dùng trong thời gian dài.

Kính thực tế ảo AR-VRG001 là sản phẩm tiện dụng nhờ các hỗ trợ kết nối với các điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS, vừa phù hợp với kích thước màn hình, tối đa là 6inch

  • Hỗ trợ xem phim 3D trên điện thoại với màn hình smartphone lên tới 6 inch
  • Khả năng tự điều chỉnh độ cận dễ dàng, phù hợp cho tất cả người dùng
  • Ngăn ngừa mỏi mắt với 8 lớp kính phủ công nghệ Nano
  • Cấu tạo bề mặt lưới thông gió đảm bảo độ thoáng, tản nhiệt tốt cho điện thoại.

 


Thông số sản phẩm

Model AR-VRG001
Bảo hành 1 tháng
Tên gọi chung Kính thực tế ảo
Nguồn gốc Chính hãng
Màu sắc ĐenKÍNH THỰC TẾ ẢO LÀ GÌ


Kính thực tế ảo mô phỏng đồ họa máy tính được sử dụng để tạo ra một thế giới "như thật". Thế giới "nhân tạo" này không tĩnh tại, mà lại phản ứng, thay đổi theo ý muốn (tín hiệu vào) của người sử dụng (nhờ hành động, lời nói,..)

Điều này xác định một đặc tính đó là tương tác thời gian thực. Người sử dụng nhìn thấy sự vật thay đổi trên màn hình ngay theo ý muốn của họ và bị thu hút bởi sự mô phỏng này. Họ cảm thấy mình là một phần của thế giới ảo, hòa lẫn vào thế giới đó.


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt