Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing

  • Nhà sản xuất: NXB Trẻ
  • Dòng sản phẩm: SACH-000008-Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing
  • Thông tin sản phẩm - 49 bài viết từ “cha đẻ của marketing hiện đại” - Con đường đưa một tiến sĩ kinh tế trở thành bậc thầy marketing - Những ý tưởng mới cho khoa học và thực hành marketing Phiê...
  • 105.000 VNĐ
  • 100.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

- 49 bài viết từ “cha đẻ của marketing hiện đại”

- Con đường đưa một tiến sĩ kinh tế trở thành bậc thầy marketing

- Những ý tưởng mới cho khoa học và thực hành marketing


Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing


 

Philip Kotler -"cha đẻ" của marketing hiện đại, được xem là huyền thoại duy nhất về marketing, ông tổ của tiếp thị hiện đại thế giới, một trong bốn "Nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại" cùng với Peter Drucker, Fack Welch và Bill Gates (theo bình chọn của Financial Times). Trong hơn 50 năm qua, ông đã dạy ở Trường Quản lý Kellogg, Đại học Northwestern, Evanston, Illinois. Quyển sách Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing được cả thế giới biết đến và sử dụng như sách giáo khoa cho ngành tiếp thị trên khắp các giảng đường, một trong những cuốn sách kinh điển nhất của ngành tiếp thị và gối đầu giường giới quản trị kinh doanh thế giới.

Với 49 bài viết của chính tác giả, như một mô tả hoàn chỉnh về con đường đưa Philip Kotler từ một tiến sĩ kinh tế ở M.I.T trở thành bậc thầy về marketing khiến chúng ta phải ngưỡng mộ. Bằng tất cả tâm huyết của mình ông đã mang đến cho chúng ta những bài viết giới thiệu về những ý tưởng mới cho khoa học và thực hành marketing; quan điểm về tương lai của marketing và ngành bán lẻ; tư duy về marketing con người, nơi chốn, ý tưởng và điều thiện, cũng như marketing viện bảo tàng, sưu tập tranh; mối quan tâm và đề xuất của ông về giảm đói nghèo, tham nhũng, bất bình đẳng thu nhập; những cuộc phiêu lưu của ông đến Ý, Nhật, Ấn Độ, Brazil…

Thông số sản phẩm


Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá bìa 105000đ
Loại bìa Mềm
Số trang 322trang
Dịch giả Nguyễn Dương Hiếu, Phan Thị Thùy Vi
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Năm xuất bản 2017
Nhà xuất bản Trẻ
Tác giả Philip Kotler
Kích thước 13 x 20.5 (cm)


LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN HÀNG QUA FACEBOOK HIỆU QUẢ NHẤT


1.Chọn kênh bán hàng online trên facebook sao cho phù hợp

Có 3 kênh bán hàng chính trên facebook : Profile ( trang cá nhân), Group ( Nhóm) và Fanpage. Mỗi kênh sẽ phù hợp với một quy mô và mục đích kinh doanh khác nhau.

Bạn có thể đăng bài trên trang cá nhân,group nếu bán hàng với quy mô nhỏ lẻ, còn hiệu quả nhất là Fanpage vì fanpage sẽ giúp bạn quản lý hình ảnh và các bài đăng một cách có hệ thống khi khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm.

2.Khéo léo trong việc tiếp cận khách hàng trên Facebook

Dùng trang cá nhân kết bạn với các khách hàng tiềm năng

Không phải người dùng nào cũng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn. Vì vậy, trước khi kết bạn: hãy lựa chọn và quyết định xem đối tượng nào sẽ là khách hàng tiềm năng của mình. Ngoài ra, bạn nên tương tác thường xuyên với các bài viết của họ đế những hình ảnh quảng cáo sản phẩm của bạn sẽ dễ xuất hiện trên tường của họ hơn.

Đăng bài trên các Group công khai

Đối với những Group rao vặt công khai; bạn chỉ cần tham gia vào đó và đăng bài giới thiệu sản phẩm của mình. Các group có thế kiếm về cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng không hề nhỏ nhé.

Chạy quảng cáo cho facebook

Một tính năng vượt trội khi bán hàng trên fanpage mà 2 kênh bán hàng còn lại không có đó là tính năng quảng cáo Facebook. Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo Facebook đế tăng độ tiếp cận bài viết đến nhiều người dùng Facebook hơn.

Với những  thông tin trên Hàng Giá Sốc mong muốn sẽ gợi ý cho các bạn một người bạn tuyệt vời để chúng ta có thể tìm hiểu và biết cách xây dựng thương hiệu hiệu quả. Hãy tìm đọc sách Cuốn sách Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing để tự mình học hỏi,tư duy và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho cuộc sống của chúng ta.Chúc các bạn kinh doanh thành công nhé! Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt