Tiếp Thị 4.0 - Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

  • Nhà sản xuất: NXB Trẻ
  • Dòng sản phẩm: SACH-000007-Tiếp Thị 4.0 - Dịch Chuyển Từ Truyền Thống.....
  • Thông tin sản phẩm - Giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn, xây dựng thương hiệu hiệu quả - Cho bạn kiến thức sâu rộng để thành công trong thế giới tiếp thị ngày nay - Sách gồm 3 phần với nội dung ...
  • 100.000 VNĐ
  • 96.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

- Giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn, xây dựng thương hiệu hiệu quả

- Cho bạn kiến thức sâu rộng để thành công trong thế giới tiếp thị ngày nay

- Sách gồm 3 phần với nội dung mạch lạc, thiết thực

 


Tiếp Thị 4.0 - Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số


 

Tiếp nối sự thành công của quyển Tiếp thị 3.0, Philip Kotler tiếp tục cho ra đời cuốn sách Tiếp thị 4.0 như một nhu cầu thiết yếu, để mang lại cho độc giả có cái nhìn rõ ràng hơn về những biến chuyển to lớn sắp diễn ra đối với ngành tiếp thị đang phát triển ngày càng năng động.

Cuốn sách Tiếp Thị 4.0 - Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số sẽ mang lại cho chúng ta một cái nhìn toàn diện về hành trình thay đổi của ngành tiếp thị trong bước dịch chuyển từ Truyền thống sang Công nghệ số. Và trong bối cảnh Digital sẽ trở thành một điều tất yếu mà chúng ta phải đón nhận, việc hiểu về Digital như thế nào cho đúng là rất quan trọng để có thể đón đầu những xu hướng mới.

Trong cuộc sống hiện đại vô cùng bận rộn hiện nay khi mà quỹ thời gian ngày càng hạn hẹp dần thì khách hàng không có nhiều thời gian và sự chú ý dành cho thương hiệu của bạn – và họ còn bị bao quanh bởi vô số các chọn lựa.Làm thế nào để tiếp cận , gây sự chú ý và truyền đạt thông điệp của các bạn đến khách hàng. Tiếp Thị 4.0 tận dụng tâm lý thay đổi của khách hàng để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và khiến họ gắn bó với thương hiệu hơn bao giờ hết. Quyển sách cho bạn kiến thức sâu rộng để bạn thành công trong thế giới tiếp thị ngày nay: khám phá những nguyên tắc mới trong tiếp thị; nổi bật và tạo ra những khoảnh khắc WOW; xây dựng nền tảng khách hàng trung thành và có tiếng nói; và biết ai sẽ là người định hình tương lai của các chọn lựa của khách hàng.

Quyển sách được cấu thành từ ba phần, với các nội dung được liên kết chặt chẽ:

"Phần đầu tiên của cuốn sách là kết quả quan sát của chúng tôi về thế giới chúng ta đang sinh sống. Chúng tôi bắt đầu bằng cách bám sát ba thay đổi lớn đang định hình thế giới chúng ta. Chúng tôi đi vào chi tiết hơn để khám phá xem khả năng kết nối đã thay đổi cơ bản cuộc sống của con người như thế nào. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi đi sâu hơn vào một số nhóm tiểu văn hóa chính trong kỷ nguyên số - đó là giới trẻ, phụ nữ và công dân mạng, hứa hẹn sẽ là nền tảng cho một thế hệ khách hàng mới.

Phần thứ hai là phần trọng tâm và là điểm mấu chốt của cuốn sách, sẽ thảo luận về cách người làm tiếp thị có thể gia tăng hiệu suất bằng cách tìm hiểu về hành trình khách hàng trong kỷ nguyên số. Phần này sẽ giới thiệu cho chúng ta một hệ thống mới các chỉ số tiếp thị và cách nhìn hoàn toàn mới về cách đánh giá hoạt động tiếp thị của chúng ta. Chúng tôi cũng đào sâu hơn vào một số ngành quan trọng và cách áp dụng những ý tưởng từ Tiếp Thị 4.0 vào các ngành này.

Cuối cùng, phần thứ ba miêu tả một cách chi tiết và cụ thể về các chiến thuật chủ đạo của Tiếp Thị 4.0. Chúng tôi bắt đầu với hoạt động tiếp thị lấy con người làm trung tâm với mục tiêu nhân cách hóa thương hiệu với các giá trị của con người. Sau đó, chúng tôi tiếp tục thảo luận chuyên sâu về tiếp thị nội dung nhằm tạo ra thảo luận giữa các khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn mô tả những cách giúp người làm tiếp thị có thể áp dụng phương thức tiếp thị tích hợp đa kênh nhằm tăng doanh thu cao hơn. Sau cùng, chúng tôi đào sâu vào các khái niệm về sự gắn kết với khách hàng ở kỷ nguyên số."

Thông số sản phẩm


Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá bìa 100000đ
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200trang
Dịch giả Nguyễn Khoa Hồng Thành, Hoàng Thùy Minh Anh, Nguyễn Quỳnh Như
Thể loại Marketing - Bán hàng
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Năm xuất bản 10/2017
Nhà xuất bản Trẻ
Tác giả Philip Kotler


3 CÁCH MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ MÀ CHI PHÍ THẤP


Bạn đang là thành viên tham gia vào môi trường Online để kinh doanh sản phẩm của mình? Bạn đã triển khai các hình thức Marketing Online hiệu quả hay chưa? Tuy nhiên việc lựa chọn hình thức Marketing hiệu quả với chi phí thấp vẫn là vấn đề mà chắc hẳn chúng ta đang rất quan tâm đúng không nào?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 03 phương pháp Marketing online hiệu quả với chi phí phù hợp cho các đơn vị mới bắt đầu kinh doanh.

1.Chèn thông tin về shop của bạn vào các điểm “nóng” và nổi bật trên  mạng

Bạn chỉ cần thêm vào một đường link rồi nhập thông tin chi tiết về shop của bạn trên các diễn đàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm.Hầu hết các diễn đàn này đều cho phép bạn đăng thông tin miễn phí, rất nhiều website bán hàng trực tuyến dạng này luôn có một lượng lớn lượt truy cập và đứng ở thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Vì thế chúng thật sự sẽ là những địa điểm lý tưởng kéo khách hàng về website của bạn.

  1. Chiến lược tiếp thị qua Email

Đây cũng là một cách thức tốt nhất để những khách hàng của bạn quan tâm tới những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, ngoài ra những bức thư tiếp thị này cũng sẽ giúp website của bạn thu về một lượng truy cập tương đối.Đây chính là sức mạnh của việc “truyền miệng” trực tuyến, là một trong những công cụ hiệu quả nhất giúp bạn quảng bá chính mình và có cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh

  1. Thiết kế Website tối ưu cho SEO

Cửa hàng hoặc shop của bạn cần có một địa chỉ trực tuyến cụ thể, một địa điểm để khách hàng khắp nơi có thể truy cập vào để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của bạn hay bất kì thông tin gì họ cần tìm kiếm và liên hệ với bạn dễ dàng hơn. Vì thế bạn phải liên tục làm mới nội dung để thu hút và lôi kéo lượng khách hàng vào website của bạn.

Với những  thông tin trên Hàng Giá Sốc mong muốn sẽ gợi ý cho các bạn một người bạn tuyệt vời để chúng ta có thể tìm hiểu và biết cách xây dựng thương hiệu hiệu quả. Hãy tìm đọc sách Cuốn sách Tiếp Thị 4.0 - Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số để tự mình học hỏi,tư duy và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho cuộc sống của chúng ta.Chúc các bạn kinh doanh thành công nhé! Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt